บ้าน

Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

ประเทศจีน Wuhan Rising Electric Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rising Electric Co., Ltd. รับรอง
ฉันซื้อม้านั่งทดสอบหม้อแปลงในเดือนมกราคมนี้มันมีคุณภาพดีมากวิ่งได้เสถียรมาก

—— มาห์มุด

ฉันโชคดีที่ฉันเลือก RISING's Relay Tester

—— Mr.Abdul

เมื่อพิจารณาเป็นเวลานานแล้วสั่งซื้อ TTR จาก RISING มันยอดเยี่ยมคุณภาพดีรูปลักษณ์ทันสมัยสมาร์ทและดี

—— Mr.Shazab

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Wuhan Rising Electric Co., Ltd. Wuhan Rising Electric Co., Ltd.
การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต การประชุมเชิงปฏิบัติการการผลิต
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
หวู่ฮั่น Rising ไฟฟ้า Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นใน 2 0 0 6 ตั้งอยู่ในเขตพัฒนาเทคโนโลยีชั้นสูงแห่งชาติ - หวู่ฮั่น East Lake Development Zone. เราเป็น บริษัท ที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งใช้อุปกรณ์ทดสอบแรงดันสูงและการวิจัยเครื่องมือที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาการผลิตและการจัดการเป็นจุดเริ่มต้นขององค์กรผู้ใช้ของเรามีส่วนร่วมตลอดทั้งพลังงานไฟฟ้า, รถไฟ, อุตสาหกรรมโลหะ, อุตสาหกรรมการสื่อสาร, กองทัพและอุตสาหกรรมสงคราม ฯลฯ

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท เราถือนโยบายธุรกิจของ "นวัตกรรมมีประสิทธิภาพเข้มงวดจริง" หมายถึงความคิดของคนที่มุ่งเน้นการจัดการของเราตั้งโครงสร้างของ บริษัท ให้สอดคล้องกับองค์กรที่ทันสมัย คุณภาพของผลิตภัณฑ์เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด เราปฏิบัติตามการจัดการคุณภาพ ISO 9 0 0 1 อย่างเคร่งครัดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของความน่าเชื่อถือสูงทุ่มเทเพื่อการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดและการบริการลูกค้าที่มีความคิดสมาชิกพนักงานที่มีประสบการณ์ของเราพร้อมเสมอที่จะหารือเกี่ยวกับความต้องการของคุณ เรากำลังพยายามอย่างยิ่งยวดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันใน 2 0 1 9 เราได้พัฒนาแพลตฟอร์มระบบคลาวด์อัจฉริยะอัจฉริยะ APP และระบบควบคุมโรงงานอัจฉริยะซึ่งได้รับการดำเนินการอย่างประสบความสำเร็จในองค์กรขนาดใหญ่ในประเทศหลายแห่ง และแอฟริกาประเทศตะวันออกกลาง
ทฤษฎีของเราคือ "การคิดอย่างรวดเร็วนวัตกรรมที่คมชัด" เรายึดมั่นในหลักการของผลประโยชน์ร่วมกันความร่วมมือ win-win ในลูกค้าเพื่อสร้างชื่อเสียงที่ดีเรายินดีต้อนรับลูกค้าอย่างอบอุ่นที่จะร่วมมือกับเราและสร้างอนาคตที่ดีกว่า

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jason

โทร: +8613036102793

แฟกซ์: 86-27-81338911

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)