บ้าน ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ป้องกันการถ่ายทอด

เครื่องทดสอบการป้องกันรีเลย์หกเฟสไมโครคอมพิวเตอร์

ประเทศจีน Wuhan Rising Electric Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Wuhan Rising Electric Co., Ltd. รับรอง
ฉันซื้อม้านั่งทดสอบหม้อแปลงในเดือนมกราคมนี้มันมีคุณภาพดีมากวิ่งได้เสถียรมาก

—— มาห์มุด

ฉันโชคดีที่ฉันเลือก RISING's Relay Tester

—— Mr.Abdul

เมื่อพิจารณาเป็นเวลานานแล้วสั่งซื้อ TTR จาก RISING มันยอดเยี่ยมคุณภาพดีรูปลักษณ์ทันสมัยสมาร์ทและดี

—— Mr.Shazab

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องทดสอบการป้องกันรีเลย์หกเฟสไมโครคอมพิวเตอร์

Micro Computer Electric Six Phase Relay Protection Tester
Micro Computer Electric Six Phase Relay Protection Tester

ภาพใหญ่ :  เครื่องทดสอบการป้องกันรีเลย์หกเฟสไมโครคอมพิวเตอร์

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: RISING
ได้รับการรับรอง: ISO CE
หมายเลขรุ่น: RS1200
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจไม้
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 500 ชุดต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
อำนาจ: ติดตั้งระบบไฟฟ้า ระยะ: 6 เฟส
การประกัน: 1 ปี สี: ขาวและน้ำเงิน
จำนวนฮาร์มอนิก: 1-20 ครั้ง น้ำหนัก: 35kg
แสงสูง:

เครื่องทดสอบการป้องกันรีเลย์ 6 เฟสเครื่องทดสอบรีเลย์กระแสไฟรอง

,

secondary current injection relay tester

 

RS1200 หกเฟสไมโครคอมพิวเตอร์พลังงานไฟฟ้ารองปัจจุบันฉีดรีเลย์ป้องกันเครื่องทดสอบ

รายละเอียดสินค้า

ซอฟต์แวร์เครื่องมือทดสอบรีเลย์เป็นซอฟต์แวร์ทดสอบ generational รุ่นใหม่ลักษณะเป็นอินเทอร์เฟซที่สวยงามและเป็นมิตรมากขึ้นฟังก์ชั่นที่สมบูรณ์และทรงพลังยิ่งขึ้นและยังคงรักษาลักษณะเฉพาะของอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและกระชับใช้งานง่ายและเรียนรู้ได้ง่ายตามฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันของแต่ละโมดูลการทดสอบเราแยกโมดูลการทดสอบออกเป็นห้ากลุ่มการทดสอบทั่วไปการป้องกันทั่วไปการป้องกันวงจรการป้องกันส่วนประกอบและฟังก์ชั่นที่ครอบคลุมแต่ละกลุ่มมีเมนูย่อยบางอย่างเช่น 'การทดสอบทั่วไป' รวมถึง 'การทดสอบ AC', 'การทดสอบ DC', 'ฮาร์มอนิ Superposition', 'State Series I' และ 'State Series II' และสามารถขยายได้ตามต้องการ .ที่ด้านขวาของหน้าต่างนี้แสดงการแนะนำเกี่ยวกับ บริษัท

พารามิเตอร์ที่ยอดนิยม / ฟังก์ชั่น

กฎทั่วไปสำหรับการใช้งาน

  • กรุณาอย่าปิดแหล่งจ่ายไฟโดยตรงในระหว่างการส่งออกเพื่อหลีกเลี่ยงการดำเนินการป้องกันที่ไม่ถูกต้องเนื่องจากการส่งออกที่ไม่ถูกต้อง
  • เมื่อปริมาณสวิทช์เข้ากันได้กับทั้งผู้ที่ไม่ได้ใช้งานและศักยภาพ (0 ~ DC250V) และใช้ผู้ติดต่อที่คิดค่าบริการเทอร์มินัลสูง (แอโนด) ของผู้ติดต่อที่มีศักยภาพควรเชื่อมต่อกับปลายทาง + KM ทั่วไป
  • เมื่อนำเครื่องทดสอบไปใช้งานตรวจสอบให้แน่ใจว่าช่องอากาศสวิตช์เปิดปิดและปลั๊กแหล่งจ่ายไฟที่ชุดทดสอบยังคงไม่มีสิ่งกีดขวางเครื่องมือควรวางให้ตั้งตรง
  • อย่านำกระแสไฟ AC / DC ภายนอกไปยังช่องเสียบแรงดันและกระแสไฟขาออกของเครื่องทดสอบ
  • หากการรบกวนมีความแรงกว่าในจุดที่ต้องการหรือมีความปลอดภัยสูงก่อนทำการทดสอบกรุณาต่อสายดินกับแหล่งจ่ายไฟหรือดินป้องกันของเครื่องทดสอบ
  • หากข้อมูลอินเตอร์เฟสไม่ถูกต้องหรือคุณไม่สามารถป้อนข้อมูลได้อย่างถูกต้องเมื่อใช้เครื่องทดสอบนี้คุณสามารถแก้ไขปัญหาดังต่อไปนี้: ลบไฟล์ 'para' ภายใต้ 'ERelaytestar จากนั้นรีสตาร์ทโปรแกรมที่ทำงานข้อมูลทั้งหมดบนอินเทอร์เฟซจะ กลับสู่ค่าเริ่มต้น

ขั้นตอนการเปิดเครื่อง

  • เสียบสายไฟของเครื่องทดสอบในเต้าเสียบ AC220Vหากใช้คอมพิวเตอร์ภายนอกโปรดเชื่อมต่อสายการสื่อสารแบบอนุกรมกับอินเตอร์เฟสอนุกรมของคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เฟสการสื่อสารที่ด้านล่างของเครื่องทดสอบ

วิธีที่หนึ่ง: เริ่มระบบปฏิบัติการ Windows ก่อนจากนั้นเข้าสู่ส่วนต่อประสานซอฟต์แวร์หลักของ 'Relaytestar'

วิธีที่สอง: มันจะกู้คืนระบบปฏิบัติการ Windows โดยอัตโนมัติซึ่งจะต้องใช้เวลาสี่นาทีจากนั้นป้อนอินเทอร์เฟซที่สามารถเลือกวิธีการเริ่มต้นใช้งานวิธีนี้ส่วนใหญ่จะใช้เมื่อระบบปฏิบัติการ Windows ได้รับความเสียหายและไม่สามารถเริ่มการทำงานแบบไม่ระบุชื่อซึ่งสามารถทำให้ระบบปฏิบัติการ Windows คืนค่าเป็นค่าโรงงานผู้ใช้ไม่ต้องกังวลว่ารายงานการทดสอบก่อนหน้านี้และข้อมูลจะหายไปหลังจากการกู้คืนด้วยตนเองแต่วิธีนี้จะใช้เวลามากและไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะใช้บ่อย

วิธีที่สาม:วิธีนี้จะเข้าสู่สถานะ DOS และส่วนใหญ่ใช้โดยบุคลากรการจัดการหากผู้ใช้เข้าสู่สถานะ DOS อย่างไม่ระมัดระวังโปรดปิดเครื่องแล้วรอสักครู่เพื่อบูตอีกครั้ง

คุณสามารถใช้ปุ่มขึ้นและลงหรือปุ่มตัวเลข '1', '2', '3' เพื่อเลือกวิธีการบู๊ตภายในห้าวินาทีมิฉะนั้นระบบจะเริ่มต้นโดยอัตโนมัติตามวิธีที่หนึ่งส่วนต่อประสานซอฟต์แวร์จะปรากฏขึ้นหลังจากที่ระบบปฏิบัติการ Windows เริ่มทำงานบนอินเทอร์เฟซหลักให้คลิกโลโก้การทดสอบฟังก์ชั่นทุกชนิดของโมดูลโดยใช้ปุ่มซ้ายของเมาส์ที่เชื่อมต่อภายนอกหรือเมาส์ลูกติดตามสำหรับการทำแบบทดสอบทั้งหมด

 

ขั้นตอนการปิดเครื่อง

โปรดอย่าปิดสวิตช์ไฟบนแผ่นปิดโดยตรงคุณควรยกเลิกระบบปฏิบัติการ Windows ก่อนจากนั้นกดปุ่มเพาเวอร์ซัพพลายเมื่อมีการแสดงว่าการปิดเครื่องอย่างปลอดภัยปรากฏขึ้นบนหน้าจอ

  • เลื่อนเคอร์เซอร์บนอินเทอร์เฟซหลักผ่านเมาส์หรือกดปุ่ม "QUIT" บนหน้าจอเพื่อออกจากหน่วยทดสอบที่ใช้งานได้ทั้งหมดหลังจากสำรองข้อมูลไปยังอินเทอร์เฟซหลักกดปุ่ม 'QUIT' อีกครั้งหน้าต่างข้อความสำหรับยืนยันจะถูกนำออกมาบนหน้าจอหลังจากการยืนยันของคุณคุณสามารถปิดสวิตช์ไฟที่แผงด้านหน้าเมื่อ 'คุณสามารถปิดไฟตอนนี้' ปรากฏขึ้นบนหน้าจอเพื่อให้เครื่องสามารถปิดได้อย่างปลอดภัย
  • นอกจากนี้คุณยังสามารถปิดอุปกรณ์ได้โดยเลือกเมนู 'เริ่ม' ของระบบปฏิบัติการ

รายละเอียดการติดต่อ
Wuhan Rising Electric Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Jason

โทร: +8613036102793

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ